Ưu điểm vượt trội của Địu Combi La Qpit 4 cách màu xanh Oliu 113382

»

Địu em bé Combi La Qpit 4 cách màu xanh Oliu 113382, dòng địu em bé cao cấp với các tinh năng vượt trội nhất hiện nay. So với các sản phẩm khác Địu Combi La Qpit sẻ là giải pháp tối ưu cho việc chăm sóc tốt nhất. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thiết kế đai hông trợ lực, đem lại sự an toàn tối đa cho bé, sự thoải mái và dễ chịu cho mẹ khi sử dụng lau.

Địu Combi La Qpit 4 cách (màu xanh oliu)

Ưu điểm vượt trội của Địu Combi La Qpit 4 cách màu xanh Oliu 113382:

Cơ chế phân bố lực vào 3 điểm trợ lực chính là phần hông, vai và lưng cho phép mẹ địu bé với 4 cách khác nhau tùy ý, lực tác động sẽ được chia và phân bổ đều lên cơ thể mẹ, giúp cho mẹ sẽ không bị mỏi mệt khi địu bé trong thời lau, mẹ có thể vừa địu bé vừa làm thêm những việc lặt vặt khác.

Địu Combi La Qpit 4 cách

Giúp giảm lực tác động ở phần hông và đảm bảo được an toàn cho bé. địu không làm bé khó khăn khi vận động, bé có thể thoải mái co duỗi tay chân một cách tự nhiên, giúp bé luôn cảm thấy an toàn như trong vòng tay của mẹ.

Trang bị tấm đỡ lưng và đầu, hỗ trợ chống công vẹo xương cột sống của bé khi sử dụng lau, giúp bé phát triển khỏe mạnh và nhanh chống.

Địu Combi La Qpit 4 cách

Giúp giảm đi các ảnh hưởng từ bên ngoài nhờ phần bảo vệ đầu và xương hộp sọ của trẻ, trẻ sẻ phát triển một cách bình thường và khỏe mạnh, tránh tình trang đầu trẻ bị bẹt khi mẹ địu bé nằm tư thế ngửa.

Ngoài chất liệu em ái và an toàn, địu còn được thiết kế với lớp vải có nhiều lỗ thoáng khí, gia tăng sự thông thoáng khí từ ngoài vào trong và ngược lại, giúp tản nhiệt nhanh chống, giải phóng mồ hôi tốt, bé sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái và không bị mồ hôi làm khó chịu.

Kiểu đáng sáng tạo, màu sắc bắt mắt, mẫu mã đa dạng cho bạn thật nhiều chọn lựa. Sản phẩm phù hợp với trẻ tuổi từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi.

Màu sắc : Xanh Oliu , Hồng nhạt , Hồng

1