Vật dụng cần thiết cho bà bầu trong giai đoạn mang thai P1

»

Bạn đã bao giờ mang thai chưa? Hay là bạn đã được làm mẹ rồi? Chắc hẳn, đối với các chị em phụ nữ công việc làm mẹ là một công việc thiên liên nhất mà họ đã từng làm và luôn muốn làm. Hiểu được tâm tư của chị em phụ nữ Shop Babyhotdeal.vn mong muốn được đồng hành và giúp đỡ mẹ trong suốt quá trình đó. 

Ở từng giai đoạn mang thai và sau khi sinh, mẹ cũng như bé đều cần những vật dụng cần thiết khác nhau, vừa để phục vụ cho những sinh hoạt hằng ngày của mẹ vừa giúp ích được cho sự phát triển lâu dài của bé. Nay shop Babyhotdeal.vn xin giới thiệu đến các bà bầu hay các chị em phụ nữa mới lần đầu mang thai một số sản phẩm cần thiết cho cả mẹ bầu và thai nhi.

 

1. Đai đỡ bụng bầu:

- Trong thời kỳ mang thai, bụng bầu sẽ càng ngày càng to do sự phát triển của thai nhi không ngừng. Việc này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề hơn bạn tưởng như khó khăn trong di chuyển, bất tiện trong những sinh hoạt hằng ngày... Những vấn đề này khiến cho bạn trở nên thụ động và ít hoạt động hơn. Từ đó dẫn đến tình trạng lười hoạt động, biến ăn ở mẹ và điều này hoàn toàn không tốt cho thai nhi.

Đai hỗ trợ bụng bầu SP783

- Một chiếc đai đỡ bụng bầu sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Đai đỡ bụng bầu giúp bạn ôm gọn phần bụng giúp bà bầu có một tư thế đứng chuẩn tránh được tình trạng đau lưng về sau này. Ngoài ra, đai đỡ bụng bầu giúp bảo vệ thai nhi một cách tối đa trong những hoạt động hằng ngày của mẹ. Chưa hết, đai còn hỗ trợ rất nhiều trong di chuyển giúp cho bà bầu có thể duy trì được các hoạt động sinh hoạt hằng ngày ngày như các bài tập thể dục, các hoạt động thể thao nhẹ... Tránh được tình trạng lười hoạt động và biến ăn. Khi bà bầu có thể duy trì được một thể trạng cơ thể tốt nhất thì mới có thể cung cấp được cho thai nhi một nguồn dinh dưỡng tốt nhất. 

Đai hỗ trợ bụng bầu SP783

- Đa phần các loại đai đỡ bụng bầu hiện nay đều được là từ những chất liệu cao cấp, rất an toàn cho mẹ và thai nhi, không gây khó chịu trong khi sử dụng và rất hợp thời trang. Đai có thể điều chỉnh nhiều kích thước khác nhau cho phù hợp với kích thước của bụng bầu, không gây ảnh hưởng đến sực phát triển của thai nhi.

Đai đỡ bụng cho bà bầu KuKu S7504

- Theo một số nghiên cứu hiện nay, tỉ lệ sanh khó ở các bà bầu ít hoạt động cao hơn các bà bầu khác rất nhiều, với những ca sanh khó thường buộc phải mỗ và việc này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mẹ cũng như những lần mang thai sau này.

 

2. Tai nghe bà bầu và thai nhi:

- Mặt dù còn trong bung mẹ nhưng khi đủ lớn thai nhi đã bắt đầu có thể cảm nhận được những tác động xung mình, đặt biệt là âm thanh. Theo rất nhiều nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới việc cho thai nhi nghe nhạc sẽ giúp trẻ phát triển sớm về trí não ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Nhưng các bà bầu cần phải chú ý trong việc lựa chọn các loại tai nghe bà bầu và thai nhi.

Tai nghe bà bầu Smart Fetus Angelips (4 loa)

- Khi lựa chọn các loại tai nghe bà bầu và thai nhi cần phải chú ý đến thương hiệu cũng như chất liệu sản phẩm. Một chiếc tai nghe bà bầu và thai nhi từ một thương hiệu uy tín cũng như được làm từ chất liệu an toàn sẻ là một lựa chọn đúng đắng. Bởi vì các sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng và uy tín đều đã được qua nhiều công đoạn nghiên cứu, sản xuất, đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng. Với những sản phẩm tai nghe bà bầu đó đều rất phù hợp cho các bà bầu sử dụng, âm lượng rất chuẩn và phù hợp với thai nhi, giúp bé phát triển sớm về trí não khi còn trong bung mẹ.

 

Đai đỡ bụng bầu và tai nghe bà bầu là hai sản phẩm rất hữu ích cho cả mẹ và bé. 

- Với bà bầu:

+ Giúp bà bầu duy trì được thể trạng cơ thể tốt nhất.

+ Giúp bà bầu bảo vệ bé tốt hơn trong những sinh hoạt hằng ngày.

+ Giúp bà bầu tránh được những nguy cơ tiềm ẩn trước và sau khi sinh.

- Với Thai nhi:

+ Giúp thai nhi được bảo vệ toàn diện khi còn trong bụng mẹ.

+ Giúp thai nhi nhận được nguồn dinh dưỡng và sự chăm sóc tốt nhất.

+ Giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện về thể chất và trí não từ lúc còn trong bụng mẹ.

Sau đây bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đai đỡ bụng bầu và tai nghe bà bầu tại Babyhotdeal.vn

Tai nghe bà bầu Smart Fetus Angelips (4 loa)

 

Tai nghe bà bầu Tiptop Kid (xanh lá, xanh dương, hồng, xám)

Tai nghe bà bầu Tiptop Kid

 

Đai đỡ bụng bầu SP783
Đai hỗ trợ bụng bầu SP783
 
Đai đỡ bụng bầu Farlin BF601
Đai đỡ bụng bầu Farlin BF601
 
Đai đỡ bụng cho bà bầu KuKu S7504
Đai đỡ bụng cho bà bầu KuKu S7504
 
Và còn rất nhiều sản phẩm khác đành cho mẹ và bé tại Babyhotdeal.vn
1