Thông tin và lợi ích khi sử dụng ghế ăn bột Chicco Pocket cho bé

»

Trong giai đoạn đầu phát triển, mọi thứ xung quanh đều khiến bé tò mò và làm theo, nhất là những hoạt động của cha mẹ và các vật có màu sắc bắt mắt, hình dáng ngộ nghĩnh. Từ đó, bé có thể học và tập làm quen với những sự vật xung quanh. Khi bé lớn dần, điều bạn muốn là bé có thể tự tập được những thoái quen cần thiết như tự ăn, tự uống sữa, tự đi vệ sinh... Trong đó, việc tự lập ngồi ăn và vẫn có thể học hỏi, giao tiếp với người thân trong bữa ăn chung cùng cả nhà sẻ là một thói quen tốt cho bé. Nên một chiếc ghế ăn bột nhỏ nhắn nhưng lại có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ cho bé khi ngồi tập ăn hay ăn cùng gia đình sẻ là món quá khá ý nghĩa dành cho bé.


Giá gốc: (Sản phẩm giảm giá)
Giao sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ đặt hàng: babyhotdeal.vn - (08) 66.769.296

Ghế ăn bột điều chỉnh độ cao Chicco Pocket màu cam

Ghế ăn bột điều chỉnh độ cao Chicco Pocket màu cam là một sản phẩm đa năng và rất hữu ích cho bé. Ghế ăn bột có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt và phù hợp cho mọi bộ bàn ghế ăn trong gia đình, giúp bé có thể cùng ngồi ăn chung cả nhà trên bàn ăn. Ghế gồm 3 nấc điều chỉnh độ cao thấp, thao tác điều chỉnh dễ dàng với nút bấm nằm ở mặt đáy của ghế.
 

Ghế ăn bột điều chỉnh độ cao Chicco Pocket màu cam

Ghế có kết cấu độc đáo với thiết kế khay ăn phía trước tùy ý điều chỉnh 3 nấc xa gần cho phù hợp với bé, tháo ráp dễ dàng với các loại ghế cho bé ngồi ăn chung bàn cùng gia đình. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không chứa chất độc hại BPA và bề mặt trơn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

 

Ghế ăn bột điều chỉnh độ cao Chicco Pocket màu cam

Thiết kế gập thông minh, gọn nhẹ và dây quai đeo tiện lợi, giúp bạn dễ dàng mang ghế ăn bộ Pocket theo khi du lịch, di chuyển trong nhà.

Ghế ăn Chicco Pocket có dây đai giúp giữ chặc ghế trên các loại ghế người lớn, không rung lắc hay trượt qua một bên, dây đai an toàn giúp bé ngồi cố định trên ghế ăn và không làm bé khó chịu khi ngồi lâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé yêu của bạn. Màu sắc đáng yêu, bắt mắt cùng những họa tiết thìa dĩa vui nhộn, ghế ăn Chicco Pocket giúp bé trở nên vui vẻ và thích thú hơn trong giờ ăn.

 
 

Ghế ăn bột điều chỉnh độ cao Chicco Pocket màu cam

Thông tin sản phẩm Ghế ăn bột Chicco Pocket màu cam:
- Sản phẩm dùng làm ghế ăn bột, ghế tập ăn, ghế tích hợp trên ghế người lớn cho bé.
- Khối lượng: 2kg
- Tải trọng: 15kg
- Kích thước: 36 x 32 x 49cm
- Màu sắc: xanh biển
- Xuất xứ: Chicco, Italy
 
Xem thêm các sản phẩm khác || Ghế rung
Xem thêm
 các sản phẩm khác || Ghế rung cho bé
Xem thêm
 các sản phẩm khác || Xe nhún ăn bột
1