Tại sao mẹ nên chọn máy hút sữa Medela

»

Nguồn sữa có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay bơm sữa. Chìa khóa thứ hai để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc bơm cả hai vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy: hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

Tại sao mẹ nên chọn máy hút sữa Medela

Sữa mẹ là chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé

Tại sao mẹ nên chọn máy hút sữa Medela

Chắc hẳn nếu như có mẹ nào đã từng tham khảo về máy hút sữa thì không thể không biết dòng máy hút sữa Medela. Máy hút sữa Medela đến từ Thụy Sỹ với giá bán tương đối cao nhưng vẫn được rất nhiều mẹ săn đón. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dòng máy hút sữa Medela trở thành một trong những dòng máy hút sữa hàng đầu hiện nay.

Tại sao mẹ nên chọn máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela đến từ Thụy Sỹ 

Nhiều tính năng nổi trội được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng

Máy hút sữa Medela đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên thế giới và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Máy hút sữa Medela có nhiều kiểu khác nhau: có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình hoặc dùng tại nơi làm việc rất thuận tiện. Được ưu chuộng trên thị trường là do sử dụng máy hút sữa Medela được làm từ chất lượng nhựa an toàn không BPA, đặc biệt khi hút  không gây đau núm vú (điều chỉnh được áp lực hút), cùng cơ chế hút giống như trẻ bú (chu ký hút: hút - nhả - nghỉ) kích thích sữa ra nhiều hơn.

Tại sao mẹ nên chọn máy hút sữa Medela

Máy hút sữa điện Medela luôn mang lại hiểu quả cao nhất

Quá trình hút sữa được nghiên cứu dựa trên phương pháp chiết xuất sữa tự nhiên.

Nếu bạn là một trong những bà mẹ không quan tâm đến sữa công thức trong bữa ăn của bé, và bạn muốn nuôi con bằng sữa mẹ đơn thuần thì việc lựa chọn cho mình một chiếc  máy hút sữa điện Medela là điều mà bạn nên cân nhắc. Các máy hút sữa điện Medela luôn mang lại hiểu quả cao nhất trong tất cả các dòng máy hút sữa hiện nay. Máy hút sữa Medela giúp tiết kiệm thời gian quý báu của bạn bằng cách hút nhanh hơn, công nghệ dựa trên nghiên cứu chọn lọc của nó cho phép sữa được thể hiện trong 2 giai đoạn phương pháp chiết xuất sữa tự nhiên.

Nghiên cứu cho thấy, một em bé khi bú sữa từ ngực mẹ, quá trình bú mẹ được diễn ra trong một phương pháp hai giai đoạn, chứ không phải là một quá trình bú duy nhất. Trong giai đoạn đầu, các em bé thực hiện quá trình hút mạnh và nhanh chống, và điều này sẽ gửi tín hiệu cho người mẹ cho con bú về nhu cầu của em bé khi cho bú. Ngay lập tức, người mẹ theo bản năng, dòng sữa sẽ được kích hoạt. Khi em bé bắt đầu nhận được sữa, thì quá trình bú sữa diễn ra chậm và sâu hơn.

Quá trình đó đã được Medela áp dụng thành công trong các dòng máy hút sữa Medela. Phần đầu tiên của quá trình này được gọi là giai đoạn kích thích. Trong giai đoạn này, các máy máy hút sữa Medela thực hiện gửi tín hiệu đến người mẹ để chuẩn bị cho một chu trình dòng sữa. Trong giai đoạn tiếp theo, khi lượng sữa đã bắt đầu xuất hiện thì dòng sữa sẽ chảy chậm hơn và đều hơn.

Tại sao mẹ nên chọn máy hút sữa Medela

Thiết kế gọn nhẹ cho mẹ thuận tiện trong việc di chuyển

Thiết kế thông minh, gọn nhẹ và tính di động cao

Máy hút sữa Medela được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại bao gồm chất liệu không BPA độc hại, màn hình LCD hiển thị các chế độ hiện hành của máy hút sữa, tốc độ hút sữa, và các thông tin khác có liên quan. Màn hình LCD là thực sự tiện dụng bởi vì nó hoạt động như một ngọn đèn đêm là tốt, khi mẹ đang cố gắng để trích xuất sữa trong bóng tối. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển bộ nhớ để lưu các thiết lập mà bạn muốn sử dụng sau đó. Máy hút sữa Medela được thiết kế cực kỳ gọn nhẹ và tính di động cao và vì thế nó rất thuận tiện cho các bà mẹ cho con bú.

Tại sao mẹ nên chọn máy hút sữa Medela 

Máy hút sữa bằng tay Harmony hiệu quả cao

Các mẹ dùng máy hút sữa không thường xuyên, chỉ dùng máy để vắt sữa thừa ra cho đỡ căng tức hoặc các bà mẹ nhiều sữa mà điều kiện kinh tế không cho phép hoàn toàn có thể dùng máy hút sữa bằng tay mà vẫn hiệu quả cao. Máy hút sữa Medela Harmony với công nghệ khớp xoay cho phép các bà mẹ có thể chọn chiều bơm mà mình thuận tay nhất, giúp hút sữa nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

Tham khảo một số loại máy hút sữa Medela:

Máy hút sữa Medela Mini Electric

Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

Máy hút sữa bằng điện Medela Swing

1