Những thiết bị chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho bà bầu P2

»

Trong cái thời tiết nóng bức kèm theo khói bụi thế này thì quả thật là quá khó chịu cho bất cứ ai. Đối với sức khỏe của các bà bầu và em nhỏ thì đây đúng là một mối nguy hiểm đang trực chờ. Các bạn không nên chịu đựng, đặt biệt là các bà bầu vì như thế sẻ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Các bà bầu cần trang bị cho mình một vài thiết bị có thể làm giảm đi cái khó chịu của khí trời. Ngoài ra, một thiết bị có chức năng theo dõi sức khỏe cũng sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn biết tình trạng cơ thể của mình như thế nào. 

Sau đây Babyhotdeal.vn xin giới thiệu đến các bà bầu hai loại sản phẩm vừa giúp chăm sóc vừa giúp bà bầu có thể nắm bắt được tình trang cơ thể của mình.

 

1. Máy tạo hơi ẩm trong phòng:

Máy tạo độ ẩm trong phòng là một trong nhưng thiết bị chăm sóc sức khỏe rất tốt cho bà bầu. Với cái thời tiết nóng bức, không khí thì toàn khói với bụi thì một chiếc máy tạo hơi ẩm sẻ giúp bạn thanh lọc không khí. Hít thở một bầu không khí trong lành, mát mẻ và không bụi bẩn điều này sẽ rất tốt cho những người đang mang thai, giúp luôn giữ được một tinh thần thoải mái và minh mẫn. 

 

Máy tạo độ ẩm Climatepore Brevi BRE355

Máy tạo độ ẩm Climatepore Brevi BRE355

 

Các loại mày tạo hơi âm hiện nay trên thị trường đa phần là sử dụng công nghệ sống siêu âm tiên tiến, đánh tang phân tử nước vào không khí dưới dạng sương mù và không gây ra tiếng ồn. Các phân tử nước nhanh chống hòa vào không khí trong phòng làm giảm nhiệt độ phòng xuống một cách hiệu quả. Ngoài ra, các phân tử nước còn thanh lọc bụi bẩn trong không khí và không động lại trên các vật dụng trong phòng.

Với một bầu không khí vừa mát mẻ vừa sạch sẻ thì sức khỏe của cả gia đình bạn sẻ luôn được đam bảo ở tình trạng tốt nhất.

 

2. Cân sức khỏe điện tử:

Sau khi trang bị một chiếc máy tạo hơi ẩm trong phòng thì coi như các bà bầu đã hoàn thiện bước đầu việc phòng chống và chăm sóc sức khỏe cho mình. Sau đây là một thiết bị điện tử cũng khá là cần thiết trong việc giúp các bà bầu có theo dõi sức của mình cũng như thai nhi một cách thường xuyên. Dó là Cân sức khỏe điện tử một loại thiết bị y tế gia đình rất phổ biến hiện nay.

 

Cân sức khỏe điện tử Microlife WS 60A

 

Kết cấu chung của các loại cân sức khỏe điện từ hiện nay là gọn nhẹ nhưng rất bền, chịu được tải trong lớn, thiết kế đế chống trượt và màng hình LCD lớn, hiển thị rõ ràng thông số. Cân sức khỏe điện tử là một trong những thiết bị y tế được rất nhiều gia đình lựa chọn trong việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe. 

Đối với bà bầu, nắm bắt tình hình sức khỏe là rất quan trọng, việc thai nhi có phát triển tốt hay không điều này phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng của người mẹ. Vì thế, việc các bà bầu có thể nắm bắt và điều chỉnh tốt tình trạng cơ thể của mình sẻ đảm bảo được cho thai nhi có một môi trường phát triển tốt nhất.

 

Tại Shop Babyhotdeal.vn vẫn còn rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm để có được một sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và cả gia đình bạn.

1