Những lợi ích không ngờ tới khi sử dụng máy hút sữa

»

Khi bạn có em bé, có khá nhiều người xung quanh bao gồm cả những người thân của bạn, họ thường cho bạn rất nhiều lời khuyên khác nhau trong việc chăm sóc bé, nó làm bạn phân vân và không biết đau mới là cách tốt nhất nên dùng. Nếu có ai đó khuyên bạn Hãy dùng thử máy hút sữa thì đây là một lời khuyên tốt đối với những ai lần đẩu làm mẹ. Nhưng, nó chỉ thực sự tốt nếu bạn chịu tìm hiểu và sử dụng đúng cách, lợi ích mà máy hút sữa mang lại sẻ làm bạn bất ngờ khi sử dụng nó. Máy hút sữa hiện nay đã trở nên khá quen thuộc và là một trong những công cụ hổ trợ đắt lực cho các bà mẹ trẻ.

 

Vậy chắc bạn bạn đang thắc mắc: Tại sao sử dùng máy hút sữa mẹ lại mang lại nhiều lợi ích? Những lợi ích mà máy hút sữa mang lại là gì? Việc sử dụng máy hút sữa có thật sự cần và an toan cho cả mẹ và bé không? Babyhotdeal.vn xin giới thiệu qua một số lý do để bạn nên lựa chọn máy hút sữa nhé.

 

1. Đảm bảo được cho con bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu và sau khi mẹ trở lại với công việc. 

Việc sử dụng máy hút sữa thường xuyên giúp mẹ có được một lượng sữa ổn định cho bé uống, nếu bé không uống hết bạn có thể giảm lượng sữa hút ra ở lần sau, sữa dự trữ được ở nhiệt độ thích hợp, bạn có thể sử dụng được trong vòng 2 tháng. Dù bạn là một người bận rộng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bé vẫn tiếp tục được bú sữa mẹ, nhờ mẹ dùng máy hút sữa để lấy sữa và mang về cho bé bú khi không ở nhà.

 

2. Tránh tắc sữa và giúp lưu trữ sữa.

Các trường hợp tắc sữa ở mẹ do lượng sữa ra quá nhiều vẫn có thể xảy ra với bạn, lúc này bạn sẽ thấy máy hút sữa có tác dụng hữu ích như thế nào. Thay vì phải rút bớt lượng sữa ra và bỏ đi bạn vẫn có thể trữ lại cho bé uống thường xuyên. Nếu bạn sử dụng máy hút sữa thường xuyên và ổn định sẻ giúp tránh được tình trạng bị tắc sữa. Ngoài ra, máy hút sữa cũng đảm bảo việc nuôi con bằng sữa mẹ được thuận tiện, an toàn và vệ sinh hơn các cách thủ công.

 

3. Kích thích nguồn sữa tránh trường hợp mẹ ít sữa hoặc mất sữa.

Một trong những chức năng khiến máy hút sữa được ưu chuộng nhiều là khả năng kích thích và duy trì nguồn sữa cho mẹ. Máy có chế độ hút sữa mô phỏng theo cách bé bú mẹ, giúp mẹ có cảm giác như bé đang bú, tác động một cách tự nhiên vào nguồn sữa để kích thích sữa, tránh bị mất sữa. Trong một số trường hợp mẹ ít sữa hoặc mất sữa thì máy hút sữa sẻ giúp mẹ tạo ra một nguồn sữa ổn định.

 

4. Hút sữa nhẹ nhàng, gọn nhẹ, không đau... thuận tiện cho mẹ khi di chuyển hay mang theo.

Các loại máy hút sữa hiện nay tương đối hiện đại và tiện dụng. Các máy hút sữa từ các thương hiệu đều có cơ chế hoạt động nhẹ nhàng, hiệu quả, cầm vừa tay, gọn nhẹ và thuận tiện cho các bà mẹ khi di chuyển giữa nhiều nơi khác nhau hay mang theo khi đi du lịch… Việc sử dụng máy hút sữa còn giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc mua sữa ngoài cho con bú mà lại rất an toàn cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

 

5. Cơ chế và hình thức hoạt động.

Cơ chế hoạt động của các dòng máy hút sữa hiện này điều được mô phỏng theo quá trình trẻ bú sữa mẹ, có hai chế độ hút là chế độ kích thích và chế độ ra sữa. Có hai dạng sản phẩm máy hút sữa có bán tại Babyhotdeal.vn là máy hút sữa bằng tay và Máy hút sữa bằng điện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng. 

Dưới đây là một số sản phẩm máy hút sữa có bán tại Babyhotdeal.vn. Sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và chế độ bảo hành theo sản phẩm.

 

Máy hút sữa bằng điện cao cấp Philips Avent SCF332/01

 

Máy hút sữa điện đôi Spectra Dew350 + Tặng Voucher 100k

 

Máy hút sữa Unimom đôi có mátxa silicon bằng điện

 

Máy hút sữa điện đôi Spectra S1 + 20 Túi trữ sữa KuKu 160ml KU5447

Máy hút sữa bằng điện Medela Swing

 

 

... Vẫn còn rất nhiều loại sản phẩm khác dành cho mẹ và bé có bán tại Babyhotdeal.vn.

1