Một số đồ dùng cần thiết cho việc chăm sóc trẻ sơ sinh

»

Ở giai đoạn sắp sinh, chắc hẳn công việc chuẩn bị cho sự ra đời của thiên thần bé nhỏ sẻ làm bạn khá đau đầu nhỉ? Sau khi sinh bé sẻ không còn được bảo vệ như lúc còn trong bụng mẹ nữa, sức đề kháng cũng như thể trạng của bé vẫn còn rất yếu, điều này làm cho rất nhiều bật cha mẹ bân khuân trong việc chọn lựa đồ dùng cho bé. Hiểu được điều này, thế giới đồ dùng cho mẹ và bé Babyhotdeal.vn xin được đóng góp một ít ý kiến để giúp bạn rở rối nhé!

 

1. Chậu tắm cho bé:

 

Tuy bé còn nhỏ, nhưng việc giữ vệ sinh cho bé vẫn rất quan trọng. Việc giữ vệ sinh tốt sẻ giúp cho bé tránh được rất nhiều loại vi khuẩn có hại cũng như các chứng bệnh về da. Đặt biệt là những tháng đầu đời, bất cứ tác động không tốt nào cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của bé. Vì thế, việc đảm bảo vệ sinh tốt cho bé nhằm tránh khỏi những loại bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ là rất tốt. Để việc vệ sinh cho bé được dễ dàng và hiệu quả hơn thì bạn nên sử dụng thêm một số dụng cụ hổ trợ cần thiết. Ví dụ như một chiếc chậu tắm cho bé có vòi sen chẳng hạn!

Chậu tắm Spa có vòi hoa sen Summer

Chậu tắm Spa có vòi hoa sen Summer màu hồng 18850

Chậu tắm Spa có vòi hoa sen Summer

Chậu tắm Spa có vòi hoa sen Summer màu xanh 18840

Chậu tắm Spa có vòi hoa sen Summer

Chậu tắm Spa có vòi hoa sen Summer màu tím 18873

Sản phẩm chậu tắm Spa kèm lưới tắm cho bé, việc vệ sinh cho bé sẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, vòi sen tiện lợi và lưới tắm mềm mại cho bé. Bộ sản phẩm không chỉ mang lại sự tiện lợi cho bạn mà còn đem lại sự thoải mái cho bé khi được tắm. Bạn sẻ hoàn toàn hài lòng với những gì mà bộ sản phẩm chậu tắm cho bé Spa.

 

2. Nhiệt kế đo nhiệt độ nước:

 

Nếu bạn đã có một chiếc chậu tắm tiện lợi cho bạn và thích hợp cho bé rồi thì một chiếc Nhiệt kế đo nhiệt độ nước tắm cho bé là không thể thiếu. Không giống như người lớn, làn da của bé cực kì nhạy cảm, đặt biệt là với nhiệt độ. Bạn phải luôn chắc chắn rằng nhiệt độ nước là thích hợp cho bé tắm, tuyệt đối không được tắm bé bằng nước quá lạnh hay quá nong, không nên phỏng đoán nhiệt độ bàng tay của mình vì cảm nhận về nhiệt độ của chúng ta và bé hoàn toàn khác. Vì thế, một chiếc nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ nước sẻ rất cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe của bé.

 

3. Sáp lăn chống côn trùng và muỗi tự nhiên:

 

Một chiếc chậu tắm, một chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ nước như thế vẫn chưa hẳn là đủ trong việc chăm sóc bé nhưng việc bảo vệ bé cũng không kém phần quan trọng. Có bao giờ bạn để ý một vết muỗi đốt trên cơ thể bé chưa hay một vết đốt từ côn trùng nào đó chẳng hạn? Nó thường để lại những vệt đỏ khá lớn trên cơ thể bé và gây ngứa, điều này làm bé rất khó chịu. Nguy hiểm hơn cả là những căn bệnh nguy hiểm từ côn trùng truyền qua như sốt chẳng hạn. Sẻ rất nguy hiểm nếu cho bé nếu bị các loại côn trùng này dốt phải. Bạn có thể giúp bé tránh khỏi những nguy cơ trên với những loại kem, sáp lăn chống côn trùng và muỗi từ tự nhiên. Đây là loại sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn cho bé cung như ngăn chặn được các loại côn trùng đến gần bé.

 

Sáp lăn chống côn trùng và muỗi tự nhiên KUKU cho bé KU1086

Sáp lăn chống côn trùng và muỗi tự nhiên KUKU cho bé KU1086

Sáp lăn chống côn trùng và muỗi tự nhiên KUKU cho bé KU1086

Sản phẩm được thiết kế dạng lăn rất tiện lợi

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp về việc chọn lựa đồ dùng cho bé, bạn có thể đến trực tiếp Shop Babyhotdeal.vn để được tư vấn trực tiếp tại chỗ hoặc gọi qua đường dây nóng 0866769296 để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Xin chân thành cám ơn bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này.

1