Máy hút sữa Medela có phải là tốt nhất

»

Cho con bú là thực sự thiêng liêng và cần thiết nhất, nó là tạo hóa của tự nhiên ban tặng chúng ta vì vậy chúng ta phải làm điều đó một cách khôn ngoan. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em được bú sữa mẹ ít bị bệnh hơn, cơ thể của họ được phát triển bởi quá trình bú sữa mẹ, chỉ số IQ của họ cao hơn, họ được bảo vệ tự có khả năng miễn dịch đối với cơ thể. Vì vậy việc chọn cho mình chiếc máy hút sữa để duy trì sữa cho con bú là rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa, với nhiều kiểu dáng tính năng khác nhau. Tuy nhiên đại số bà mẹ khi hỏi về máy hút sữa nào là tốt nhất thì không ngần ngại trả lời “Máy hút sữa Medela”. Tại sao máy hút sữa Medela lại được nhiều mẹ tin dung như vậy. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để xem máy hút sữa Medela có những điểm gì đặc biêt mà được sự tín nhiệm của nhiều mẹ như vậy.

Máy hút sữa Medela có phải là tốt nhất?

Máy hút sữa Medela có phải là tốt nhất?

Medela là một nhà sản xuất máy hút sữa uy tín và tích cực, đã tạo ra rất nhiều mô hình máy hút sữa trong suốt những năm qua. Với một mục tiêu duy nhất là có thể mang tới những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của mẹ nhất.

Hiệu quả sử dụng

Đặc biệt Medela luôn trú trọng tới hiệu quả sử dụng, thường xuyên nghiên cứu những phương pháp chiết sữa tự nhiên để ứng dụng vào chu trình hút sữa của máy để kích thích sữa ra nhiều hơn khi mẹ sử dụng. Khi sử dụng máy hút sữa Medela mẹ sẽ thấy sữa mình ngày càng ra nhiều hơn và tốc độ hút ngày càng nhanh. Mẹ không còn phải lo lắng là mình sẽ bị đau đầu núm ty hay bị tắc sữa nhé.

Máy hút sữa Medela có phải là tốt nhất?

Thích hợp sử dụng nơi công cộng

Máy hút sữa Medela luôn được thiết kế rất nhẹ và nhỏ, để tiện lợi cho các mẹ có thể thực hiện quá trình hút sữa bất cứ nơi nào. Âm thanh khi hút sữa tương đối nhỏ, không gây khó khăn khi hút ở chỗ làm hay nơi công cộng nên mẹ cứ yên tâm hút để cho bé luôn có đủ sữa mẹ.

An toàn cho mẹ và bé là tiêu chí hàng đầu

Các loại máy hút sữa Medela được làm từ nhựa cao cấp không BPA an toàn cho mẹ. Mẹ cứ thoải mái mà luộc, mà tiệt trùng. Tất nhiên có một số chi tiết làm bằng silicone thì mẹ không nên luộc bằng nước sôi mà nên sử dụng máy tiệt trùng nhé.

Máy hút sữa Medela có phải là tốt nhất?

Giá cả tốt nhất

Tất cả các tính năng này chắc chắn cho chúng ta thấy rằng máy hút sữa Medela là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nhưng không chỉ có vậy, Medela cung cấp máy hút sữa tốt nhất với giá cả thấp nhất. Để so sánh với những dòng sản phẩm khác có cùng tính năng như Medela thì mẹ sẽ thấy giá sản phẩm máy hút sữa Medela tương đối phù hợp.

Có một số mẹ vì điều kiện kinh tế không thể chuẩn bị cho mình chiếc máy hút sữa tốt nhất của Medela thì mẹ có thể chọn mua cho mình hút sữa bằng tay Harmony hay điện đơn Swing. Hai loại máy hút sữa này vẫn đảm bảo được những tính năng hàng đầu mà Medela đưa ra,  tuy nhiên hiệu quả sẽ chậm hơn và các mẹ cần phải kiên trì nhiều hơn.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này thì các mẹ sẽ trả lời được câu hỏi “Máy hút sữa Medela có phải là tốt nhất?"

Tham khảo chi tiết một số loại máy hút sữa  Medela đang bán chạy nhất hiện nay::

Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

Máy hút sữa bằng điện Medela Swing

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

1