Giới thiệu về sản phẩm Ghế ngồi xe hơi Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK

»

Bạn rất muốn đưa bé đi chơi du dịch cùng gia đình, đi mua sắm ở các siêu thị hay là về nhà ông bà chơi... Nhưng việc khiến bé ngồi yên trên xe là vấn đề khá đau đầu với nhiều cha mẹ và còn làm bé không được thoải mái, khó chịu. Cho nên, mỗi khi có việc cần di chuyển bằng xe ô tô, mẹ trang bị cho bé một loại ghế đặc biệt, chuyên dụng để giúp bé có thể ngồi vững, an toàn mà không làm bé khó chịu. 

 

Vì thực tế, ghế của ô tô hoàn toàn không phù hợp với bé, ghế thì quá to và đay an toàn thì quá dài so với bé, bé có thể té khỏi ghế nếu xe đổi hướng hay va vào những vật phía trước nếu x thắng gấp, rung lắc mạnh. Những điều đó là những điều mà không bật cha mẹ nào mong muốn. Cho nên lựa chọn một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé cũng nên có đai an toàn để giúp bé ngồi cố định trong quá trình di chuyển. 

 

Nay babyhotdeal.vn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Ghế xe hơi Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK, sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tốt an toàn cũng như tiện ích cần thiết cho bé, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của bé khi sử dụng sản phẩm này.

Ưu điểm vược trội của Ghế ngồi ô tô Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK:

 

Ghế ngồi xe hơi Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK có cấu trúc khung ghế rất chắc chắn và mạnh mẽ trong việc nâng đỡ bé, ghế có thể được nâng lên hay hạ xuống để đảm bảo chỗ ngồi ổn định từ lúc nhỏ đến lớn hoặc lúc bé ngủ.

 

Ghế có thể điều chỉnh độ nghiên (ngã) tùy ý để bé có thể ngã ra sau và nằm ngủ hay tư thế ngồi thoải mái mà không làm bé khó chịu khi ngồi lâu.

 

 

Ghế có trang bị dây dai an toàn có lót vải mềm, bạn có thể điều chỉnh day đai với 2 mức khác nhau tùy thuộc và kích thước cơ thể bé, không làm bé khó chịu khi phải ngồi một chỗ. Đệm ghế dày, xóp, mềm mại và rất thoáng khí, trên ghế in họa tiết Hello Kitty dễ thương và màu sắc phong phú.

 

 

Đệm có chèn thêm phần hỗ trợ bảo vệ đầu và cổ cho bé. Đai an toàn có gắn khóa đa năng 5 trong 1 cho phép bạn dễ dàng cố định ghế bằng dây an toàn của xe hơi và điều chỉnh vừa vặn với cơ thể bé, thao tác dễ dàng chỉ với một tay.

 

 

Ghế ngồi ô tô Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, đảm bảo sự an toàn cho bé khi cùng bạn đi xe hơi, các tính năng đa dạng, cấu trúc thích hợp tạo cho bé yêu của bạn một chỗ ngồi an toàn, rộng rãi và thoải mái.

 

Chi tiết sản phẩm Ghế ngồi ô tô Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK:

Trẻ từ 0 tháng - 4 tuổi.

Tải trọng: 18kg.

Trọng lượng ghế: 8.2 kg.

Xuất xứ: Brevi - Italy

 

Ngoài ra, tai Shop Babyhotdeal.vn vẫn còn rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô khác cũng như những loại sản phẩm khác dành cho mẹ và bé.

1