Giảm giá lớn khi mua xe đẩy em bé tại Shop

»

Giảm giá lên đến 56% khi mua xe đẩy em bé tại Shop Babyhotdeal.vn! Nhanh tay nào các bố mẹ ơi, chọn ngay cho bé một chiếc xe đẩy em bé cao cấp và siêu tiết kiệm nào! Thời gian và số lương khuyến mãi có hạn, áp dụng với mọi hình thức mua hàng trên Toàn Quốc!

Thời nay, Xe đẩy em bé được xem nhưng là một vật dụng không thể thiếu trong việc chăm sóc con! Xe đẩy không chỉ giúp các bộ mẹ tiết kiệm thời gian lẫn công sức khi di chuyển bé, mà còn bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại khác từ môi trường như nắng, gió, khói bụi... Mẹ và bé có thể thảo sức đi dạo, shopping, đến nhà ông bà, công viên... mà không cần phải lo lắng gì cả, bé cũng được bảo vệ toàn diện hơn.

Giảm giá các dòng xe đẩy 1 chiều, xe đẩy 2 chiều, xe đẩy siêu nhẹ, xe đẩy đôi... với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau! Tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới!

Ngoài ra, Shop Babyhotdeal.vn cũng đang khuyến mãi cho rất nhiều dòng xe đẩy em bé khác! Xem chi tiết tại chuyên mục sản phẩm!

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Shop qua SDT: (08) 66.76.92.96 hoặc truy cập Website babyhotdeal.vn hoặc đến trực tiếp Shop tại địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TPHCM để biết thêm chi tiết!
1