Chia sẻ kinh nghiệm sau khi phẫu thuật từ Hàn Quốc

»

Chào cả nhà,

Chẳng giấu gì bản thân em cũng là một con nghiện PTTM. Từ trong nước đến ngoài nước chỗ nào uy tín, phục vụ tốt, chỗ nào BS tay nghề cao em đều tự tin hiểu rõ cả.

Em cũng vừa mới từ Hàn trở về sau phẫu thuật mũi, cắt mí mắt, nâng ngực và đẩy xương cằm (đẩy xương chứ không phải độn cằm nhé cả nhà) kết quả vô cùng hài lòng…

Hy vọng những kinh nghiệm e chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các chị em có ý đinh PTTM .

1. Mắc sai lầm khi nhờ người giới thiệu BV thẩm mỹ và mất oan tiền thuê phiên dịch riêng


vì thực tế tất cả đều là những chiêu trò của môi giới, họ giới thiệu khách cho các TMV để được trích % từ chính tiền của chúng ta, để có được khoản hoa hồng này các BV PTTM sẽ phải nâng giá cao lên nhiều lần để trả cho môi giới. Ngay chính những phiên dịch viên cũng là nguồn hiểm họa này.

-> Giải pháp:

Nên liên hệ trực tiếp với nhân viên Tiếng Việt tại TMV, trên các wesite lớn của BV đều có tiếng việt. em làm phẫu thuật ở TMV Grand , có 2 bé nhân viên vô cùng dễ thương đã đặt giúp em ks ngay bên cạnh BV, gọi giúp taxi và chỉ đường đến BV luôn.

Em sang Hàn 2 tuần đi chơi 3 ngày thì đều được các em đó giúp địa chỉ đến nơi đẹp và có đồ ăn ngon bằng tiếng Hàn, chỉ cần đưa cho taxi họ sẽ đưa đến tận nơi, giá taxi thì được báo sẵn vì tìm trên naver có báo giá trước.

Từ lúc tư vấn đến khi vào làm e được nhận tư vấn tổng là 4 lần:

- Lần 1: gặp tư vấn viên (chụp CT vì em làm liên quan đến xương về phần PT đẩy cằm)

- Lần 2: gặp viện trưởng (mình được chọn BS và tư vấn 1 cách cực kì chuẩn xác) , BS chỉ khuyên làm những thứ cần và nên làm, cái nào không cần thiết và đẹp rồi có muốn làm BS cũng ko PT cho, vì BS ở đây nổi tiếng nên tác phong làm việc rất chuyên nghiệp và lạnh lùng nếu như không muốn nói là kiêu…^^

- Lần 3: gặp BS làm trực tiếp cho mình (vào hôm sau, nếu muốn PT luôn ngay khi tư vấn phải đặt lịch trước) em được tư vấn lại rất kĩ lưỡng và được vẽ lại một cách tỉ mỉ những đường giải phẫu (các BS ở đây chỉ làm chuyên từng phần PT chính vì thế riêng em đã cần đến 3 BS) . Kết quả sau PT vô cùng hài lòng nên hôm nay em mới có tâm trạng ngồi viết như thế này…^^

- Lần 4: Xuống phòng PT em được kẻ và đo lại đường mắt cùng với các bộ phận khác 1 cách tỉ mỉ.
điều quan trọng hơn hết là em tự tin và yên tâm vì cả khi vào phòng phẫu thuật cũng có e nhân viên người Việt vào cùng, cảm giác cực kì thoải mái và an toàn.

2. Lý do vì sao phải sang tận Hàn Quốc phẫu thuật

Sang Hàn thấy các mẹ Việt làm nhiều không đếm xuể vì sao ư?

Vẫn là những vấn đề muôn thủa về chất lượng slicon và kĩ thuật làm của các BS, người thì vẹo, người thì nhìn thô quá ko thể chấp nhận nổi, nói vậy chứ ở VN mình cũng không phải kocó BS giỏi tuy nhiên về trang thiết bị, về chất liệu miếng độn về khả năng làm sạch phòng không khí và đội ngũ y tá, đội ngũ BS gây mê ko thể bằng bên Hàn được.

Mọi người cho rằng qua Hàn thì không nên đến những BV lớn vì tỉ lệ các BS thực tập là rất cao tuy nhiên đó là sai lầm, tại những BV lớn uy tín thực sự họ ko sử dụng những BS ko có tay nghề vì làm ảnh hưởng đến uy tín của BV, hơn nữa tên tuổi của BS nổi tiếng đều có đầy đủ thông tin trên mạng. vì vậy nên mới có câu tiền nào của đó!

3.Việc chọn BS như thế nào?

làm bên Grand thì cần nhớ kĩ:

Về đại phẫu liên quan đến xương: BS Kim Jong Hwa
Về làm mũi theo kiểu mũi tây, kiểu đầu mũi lõ: BS Kim Jong Do
Làm mũi cho người Việt hiii (vừa to vừa thấp) có BS Yoon Sung Won
Làm ngực đẹp có BS nổi tiếng lừng lẫy: Rhe Se Whan

PTTM là đi đôi giữa được và mất, bản thân em hiểu rõ những đau đơn khi phải trải qua PT là như thế nào vì hi vọng chị em chỉ cần làm 1 lần là đẹp, mà làm lần đầu đã xấu thì khó mà sửa lại lắm.

Chị em nào đã từng qua đó làm rồi thì cũng chia sẻ cho mọi người xin ít kinh ngiệm ạ

 

Nguồn: webtretho

1