Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi tặng ngay bộ sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay + 1 trong 2 chai Mỹ phẩm Pureen

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi tặng ngay bộ sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay + 1 trong 2 chai Mỹ phẩm Pureen Chỉ có tại babyhotdeal.vn!

Giá gốc: 6.490.000 đ (- 0%)
6.490.000đ
Giao sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ đặt hàng

(028) 66.769.296

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi tặng ngay bộ đôi sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay + 1 trong 2 chai Mỹ phẩm Pureen ( Phấn đặc trị rôm sẩy và Tắm gội Pureen 750ml)

- Hút sữa đôi giúp tăng cường và duy trì nguồn sữa mẹ lâu dài. Kích thích tuyến sữa ra đều, không bị tắt sữa.

- Công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.

- Việc tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy rất đơn giản và dễ dàng.

- Máy hút sữa Medela Swing Maxi cho phép bạn điều chỉnh mức áp lực hút phù hợp với cơ thể của mình.

- Máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A.

- Xuất xứ: Medela - Thụy Sỹ


-  BABYHOTDEAL CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
-  Babyhotdeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.
-  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 18-24h .
-  Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.
-  Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.
-  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babyhotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-  Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
-  Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babyhotdeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.
-  Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8,Q9, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

Thông tin chi tiết :

»

Swing maxi là một máy hút sữa đôi tuyệt vời, giá thành cạnh tranh, mang lại cho bạn giá trị kinh tế và sử dụng cao. Swing maxi rất lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày và hút tại cơ quan. Hút sữa đôi rút ngắn thời gian vắt sữa, mang lại cho bạn nhiều thời gian cho bản thân và cho em bé.

Chức năng điều khiển lực hút theo nhu cầu và sự hoạt động êm ái của động cơ đảm bảo mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa trong khi hút sữa. Máy hút sữa đôi Medela Swing maxi rất nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Máy hút sữa Medela đôi maxi

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi tặng ngay bộ đôi sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay + 1 trong 2 chai Mỹ phẩm Pureen ( Sản phẩm tặng Purren sẽ tùy theo số lượng còn trong kho để tặng khách)

 

Công nghệ hút sữa 2 pha

Công nghệ hút sữa 2 pha dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ: đầu tiên trẻ bú với nhịp bú nhanh, liên tục để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ, tiếp theo trẻ bú với nhịp bú dài hơn, sâu hơn giúp dòng sữa chảy ra dễ dàng nhất. Phản xạ bài tiết sữa của người mẹ xảy ra nhanh và dòng sữa chảy ra dễ dàng là yếu tố quyết định giúp giảm thời gian hút sữa đáng kể. Bạn sẽ vắt được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn và thoải mái hơn rất nhiều!

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi đi kèm núm ty siêu mềm

Thiết kế giúp các bà mẹ sử dụng dễ dàng

Bạn có thể dùng Swing maxi để vắt sữa một bên hoặc hai bên mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa pha "kích thích" và pha "vắt sữa" hoặc thiết lập độ chân không ưa thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Lựa chọn dùng pin và sự hoạt động êm ái của động cơ cho phép bạn vẫn có thể vắt sữa trên đường mà không gây chú ý.

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Sản phẩm dễ dàng sử dụng

Chất liệu an toàn, không BPA

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ đều không có chất BPA và dễ dàng vệ sinh, không phụ thuộc vào việc bạn làm sạch bằng cách nào: rửa sạch, dùng nước sôi hoặc tiệt trùng bằng túi QuickClean của Medela hoặc máy tiệt trùng medela.

Máy sử dụng linh hoạt

Với thiết kế nhỏ gọn giúp cho các bà mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc thuận tiện, máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A.

Tạo cảm giác thoải mái cho mẹ thư giãn

Lớp đệm trên vành phễu nhẹ nhàng massage và kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều hơn cũng như không làm mẹ đau khi đang vắt sữa cho bé. Chức năng điều khiển lực hút theo nhu cầu và sự hoạt động êm ái của động cơ đảm bảo mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa trong khi hút sữa. Trong thời gian hút sữa bạn hoàn toàn có thể thư giãn, đọc sách báo hoặc làm việc mà vẫn có hiệu quả.

Lợi ích của máy hút sữa đôi so với hút sữa một bên là hiển nhiên, tuy nhiên những nghiên cứu khoa học mới nhất đã không chỉ khẳng định điều này, mà còn nghiên cứu sâu hơn và phát hiện ra nhiều lợi ích khác nữa cho bà mẹ. Medela là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu sâu vào hành vi bú mẹ của trẻ nhỏ.

Kết hợp với áo vắt sữa chuyên dụng Easy Expression Bustier của Medela sẽ giúp bạn không phải giữ tay và có thể đọc sách, vào mạng hoặc làm các công việc khác trong khi hút sữa.

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi cho mẹ thời gian thư giãn thoải mái

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi được đóng hộp gọn gàng

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Bộ phận truyền lực hút từ máy bơm sang phễu

Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi

Xuất xứ: Medela - Thụy Sỹ

Click mua ngay hôm nay!

Tóm tắt sản phẩm :

Tên sản phẩm: Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi tặng ngay bộ sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay + 1 trong 2 chai Mỹ phẩm Pureen
Hình ảnh: Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi tặng ngay bộ sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay + 1 trong 2 chai Mỹ phẩm Pureen
Mô tả: Máy hút sữa đôi Mini Medela Swing Maxi tặng ngay bộ sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay + 1 trong 2 chai Mỹ phẩm Pureen Chỉ có tại babyhotdeal.vn!
Giá: 6.490.000 VNĐ
Đang bán tại: BabyHotdeal.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Còn hàng!

Đánh giá bình luận :

1