Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt

Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt được sản xuất bởi công ty CPTM sách và giáo dục Bắc Hà. Giá thị trường 250,000đ giảm còn 212,000đ tại Babyhotdeal!

Giá gốc: 259.000 đ (- 18%)
212.000đ
Giao sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ đặt hàng

(028) 66.769.296

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt 

- Được in trên chất liệu giấy cao cấp giúp bám màu tốt, bền theo thời gian và đặc biệt không chứa chất độc hại nên an toàn cho bé khi sử dụng.

- Màu sắc, độ trắng của giấy thích hợp với thị giác của bé không gây nên tình trạng chói mắt cho bé khi bé nhìn.

- Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi trong việc mang theo bên mình thường xuyên để tăng cường hiệu quả học hỏi cho bé.

- Có rất nhiều chủ đề để bé học tập như: các phần trong ngôi nhà, đồ dùng nhà bếp, động vật hoang dã, bộ phận cơ thể người, các loại quả, rau thơm, hoạt động…

- Giúp bé học hỏi được nhiều từ ghép trong hệ thống tiếng Việt và làm giàu vốn từ của mình.

- Độ tuổi sử dụng: từ 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi.

- Kích thước: 13 x 35 cm.

- Trọng lượng: 100 thẻ.


-  BABYHOTDEAL CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
-  Babyhotdeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.
-  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 18-24h .
-  Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.
-  Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.
-  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babyhotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-  Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
-  Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babyhotdeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.
-  Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8,Q9, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

Thông tin chi tiết :

»

Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt 

Chắc chắn phương pháp dạy trẻ học bằng thẻ flashcard giờ đây đã không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh nữa. Kế tiếp bộ flashcard từ đơn công ty CPTM sách và giáo dục Bắc Hà đã cho ra đời flash card từ ghép tiếng Việt giúp bé học cách nối các từ đơn tạo thành từ ghép, từ đó nắm bắt được những từ gặp thường dùng trong ngôn ngữ tiếng Việt.

Với thiết kế tinh tế, sắc nét và màu sắc phù hợp bộ flash card từ ghép tiếng Việt sẽ chính là món quà tuyệt vời giúp các ông bố, bà mẹ dạy cho bé yêu cách đọc và ghép nối các từ một cách chính xác nhất. Sản phẩm nhỏ gọn thích hợp mang theo bên mình để bé có thể ôn luyện ở bất cứ lúc nào một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Đặc điểm nổi bật của flashcard từ ghép tiếng Việt:

Chất liệu giấy

Được in trên chất liệu giấy cao cấp giúp bám màu tốt, bền theo thời gian và đặc biệt không chứa chất độc hại nên an toàn cho bé khi sử dụng.

Màu sắc

Màu sắc, độ trắng của giấy thích hợp với thị giác của bé không gây nên tình trạng chói mắt cho bé khi bé nhìn. Đồng thời cũng rất thu hút để giúp bé hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Kích thước

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi trong việc mang theo bên mình thường xuyên để tăng cường hiệu quả học hỏi cho bé.

Phong phú chủ đề

Có rất nhiều chủ đề để bé học tập như: các phần trong ngôi nhà, đồ dùng nhà bếp, động vật hoang dã, bộ phận cơ thể người, các loại quả, rau thơm, hoạt động… giúp bé học hỏi được nhiều từ ghép trong hệ thống tiếng Việt và làm giàu vốn từ của mình.

Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt

Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt  

Cách dạy con đọc flashcard

Bước 1: Chọn từ để làm flashcard

Chọn ra 3 đến 5 từ để dạy con gồm cả động từ và danh từ. Mẹ dùng bút viết lên góc bên trái mặt sau của thẻ chính từ đó và ngày học, mục đích giúp cho khi mình giơ thẻ lên để con nhìn mà mình có thể đọc ngay mà không cần phải quay thẻ về phía mình trước. Điều này còn giúp mình có thời gian nhìn vào mắt con để dễ dàng nhận biết độ hứng thú của con từ đó điều chỉnh cách dạy.

Bước 2: Đảo thẻ

Mẹ và bé ngồi đối diện với nhau sau đó mẹ cầm tập thẻ giơ lên trước mặt con và đọc rõ ràng từ được viết trên thẻ, lưu ý bạn nên giơ thẻ ngoài tầm với của trẻ mỗi thẻ chỉ để con nhìn từ 1s đến 2s. Mục đích của việc tráo thẻ nhanh để tạo ấn tượng về từ cho bé ví dụ như khi bé xem quảng cáo trên tivi, bé sẽ tập trung để nhìn. Thời gian đảo thẻ kéo dài từ 30s đến 1 phút, tức là mỗi từ được lặp lại khoảng 4,5 lần.

Bước 3: Yêu cầu con nhận biết thẻ flashcard

Trải tất cả các từ vừa đảo lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc ( với các bé đã biết nói). Lưu ý để giúp bé không chán thì mỗi từ bạn nên yêu cầu bé chỉ 1 lần thôi.

Bước 4: Giải thích nghĩa của các thẻ flashcard

Nếu là danh từ thì bạn cố gắng dùng những vật thực tế cho con nhìn và sờ, nếu là động từ thì mẹ làm hành động để bé bắt chước theo. Bé sẽ cảm thấy rất thích vì giống như một trò chơi thực sự chứ không phải đang học.

Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt

Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt  giúp phong phú vốn từ ngữ cho bé

Thông số kỹ thuật:

- Thương hiệu: Việt Nam.

- Độ tuổi sử dụng: từ 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi.

- Kích thước: 13 x 35 cm.

- Trọng lượng: 100 thẻ.

Với rất nhiều chủ đề thú vị bổ ích chắc chắc rằng bộ thẻ flash card từ ghép tiếng Việt chính là bí quyết hiệu quả giúp bé yêu nhà bạn nhanh chóng tiếp thu vốn từ phong phú của ngôn ngữ Việt Nam. Đây sẽ là tiền đề giúp bé có thể học hỏi được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống!

Hãy mua ngay để có giá ưu đãi nhất!

Tóm tắt sản phẩm :

Tên sản phẩm: Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt
Hình ảnh: Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt
Mô tả: Flashcard dạy bé học từ ghép tiếng Việt được sản xuất bởi công ty CPTM sách và giáo dục Bắc Hà. Giá thị trường 250,000đ giảm còn 212,000đ tại Babyhotdeal!
Giá: 212.000 VNĐ
Đang bán tại: BabyHotdeal.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Còn hàng!

Đánh giá bình luận :

1