Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1 có giá thị trường 239,000đ hiện đang được giảm giá cực sốc tại Babyhotdeal chỉ còn 196,000đ!

Giá gốc: 239.000 đ (- 18%)
196.000đ
Giao sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ đặt hàng

(028) 66.769.296

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt – bộ số 1

- Được làm từ chất liệu giấy Ivory cao cấp, dày dặn không chỉ giúp chữ viết bền màu và sắc nét mà còn vô cùng tiện lợi trong việc tráo thẻ.

- Được thiết kế nhỏ gọn phù hợp giúp bạn mang theo để dạy bé ở mọi lúc mọi nơi.

- Mặt trước là dòng chữ to tròn màu xanh, mặt sau là dòng chữ màu đen giúp tăng khả năng kích thích và hấp dẫn đối với trẻ.

- Là một trong những bộ thẻ dạy cho trẻ học theo phương pháp Glenn Doman giúp trẻ tiếp thu ngay từ khi còn nhỏ.

- Flash card tiếng Việt được chia theo từng chủ đề gần gũi với bé để bé quen dần từ đơn giản đến phức tạp từ đó mang đến sự hiểu biết phong phú về vốn từ cho bé.

- Số lượng thẻ: 102 thẻ trong đó có 100 thẻ từ và 2 thẻ hướng dẫn sử dụng.

- Kích thước: 13x30cm.

- Độ tuổi: dành cho bé từ 3 tháng tuổi tới 6 tuổi.


-  BABYHOTDEAL CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
-  Babyhotdeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.
-  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 18-24h .
-  Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.
-  Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.
-  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babyhotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-  Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
-  Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babyhotdeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.
-  Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8,Q9, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

Thông tin chi tiết :

»

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1

Trẻ con luôn muốn tìm hiểu và khám phá mọi thứ xung quanh, và ở lứa tuổi còn nhỏ các bé sẽ tiếp thu kiến thức vô cùng nhanh và hiệu quả. Chính vì thế việc dạy trẻ ngay từ khi còn nhỏ bằng thẻ flashcard đang là phương pháp khoa học được đông đảo các bậc phụ huynh trên thế giới áp dụng. Bộ flashcard tiếng Việt từ đơn chính là một trong số những kiến thức mà bạn cần dạy cho bé yêu nhà mình giúp tăng khả năng hiểu nhanh và đọc nhanh hơn so với các bạn khác.

Flashcard tiếng Việt sẽ cung cấp những từ đơn quan trọng giúp con bạn nhận biết và đọc được ngay từ còn nhỏ. Với thiết kế tinh tế, màu sắc sinh động sắc nét giúp thu hút các bé để bé dễ dàng học hỏi và phát triển khả năng tư duy, trí nhớ của mình, tạo tiền đề cho sự phát triển sau này của bé.

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1

Đặc điểm nổi bật  của bộ flashcard tiếng Việt:

Chất liệu

Được làm từ chất liệu giấy Ivory cao cấp, dày dặn không chỉ giúp chữ viết bền màu và sắc nét mà còn vô cùng tiện lợi trong việc tráo thẻ. Đồng thời đây là chất liệu rất an toàn cho bé trong quá trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thiết kế tiện lợi

Bộ flash card được thiết kế nhỏ gọn phù hợp giúp bạn mang theo để dạy bé ở mọi lúc mọi nơi.

Màu sắc tinh tế

Mặt trước là dòng chữ to tròn màu xanh, mặt sau là dòng chữ màu đen giúp tăng khả năng kích thích và hấp dẫn đối với trẻ.

Tính năng

Là một trong những bộ thẻ dạy cho trẻ học theo phương pháp Glenn Doman giúp trẻ tiếp thu ngay từ khi còn nhỏ. Flash card tiếng Việt được chia theo từng chủ đề gần gũi với bé để bé quen dần từ đơn giản đến phức tạp từ đó mang đến sự hiểu biết phong phú về vốn từ cho bé.

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1

Flashcard giúp tăng khả năng đọc và nói tiếng Việt cho bé

Cách dạy con đọc flash card

Bước 1: Chọn từ để làm flash card

Chọn ra 3 đến 5 từ để dạy con gồm cả động từ và danh từ. Mẹ dùng bút viết lên góc bên trái mặt sau của thẻ chính từ đó và ngày học, mục đích giúp cho khi mình giơ thẻ lên để con nhìn mà mình có thể đọc ngay mà không cần phải quay thẻ về phía mình trước. Điều này còn giúp mình có thời gian nhìn vào mắt con để dễ dàng nhận biết độ hứng thú của con từ đó điều chỉnh cách dạy.

Bước 2: Đảo thẻ

Mẹ và bé ngồi đối diện với nhau sau đó mẹ cầm tập thẻ giơ lên trước mặt con và đọc rõ ràng từ được viết trên thẻ, lưu ý bạn nên giơ thẻ ngoài tầm với của trẻ mỗi thẻ chỉ để con nhìn từ 1s đến 2s. Mục đích của việc tráo thẻ nhanh để tạo ấn tượng về từ cho bé ví dụ như khi bé xem quảng cáo trên tivi, bé sẽ tập trung để nhìn. Thời gian đảo thẻ kéo dài từ 30s đến 1 phút, tức là mỗi từ được lặp lại khoảng 4,5 lần.

Bước 3: Yêu cầu con nhận biết thẻ flash card

Trải tất cả các từ vừa đảo lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc ( với các bé đã biết nói). Lưu ý để giúp bé không chán thì mỗi từ bạn nên yêu cầu bé chỉ 1 lần thôi.

Bước 4: Giải thích nghĩa của các thẻ flash card

Nếu là danh từ thì bạn cố gắng dùng những vật thực tế cho con nhìn và sờ, nếu là động từ thì mẹ làm hành động để bé bắt chước theo. Bé sẽ cảm thấy rất thích vì giống như một trò chơi thực sự chứ không phải đang học.

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1

Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt

Thông số kỹ thuật:

- Số lượng thẻ: 102 thẻ trong đó có 100 thẻ từ và 2 thẻ hướng dẫn sử dụng.

- Định lượng: giấy Ivory 350gram.

- Chất liệu: giấy bìa cứng, chống lóa, chống mỏi mắt.

- Kích thước: 13x30cm.

- Độ tuổi: dành cho bé từ 3 tháng tuổi tới 6 tuổi.

Flashcard tiếng Việt chính là sản phẩm tuyệt vời trong quá trình dạy và học cho bé. Bạn hãy bắt đầu dạy cho bé yêu nhà mình phương pháp học tập khoa học này để tăng cường trí thông minh, khả năng nhạy bén và trí nhớ cho bé nhé!

Hãy mua ngay để hưởng giá ưu đãi tốt nhất!

Tóm tắt sản phẩm :

Tên sản phẩm: Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1
Hình ảnh: Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1
Mô tả: Flashcard dạy bé học từ đơn tiếng Việt - bộ số 1 có giá thị trường 239,000đ hiện đang được giảm giá cực sốc tại Babyhotdeal chỉ còn 196,000đ!
Giá: 196.000 VNĐ
Đang bán tại: BabyHotdeal.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Còn hàng!

Đánh giá bình luận :

1