Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm có giá 450,000đ giảm chỉ còn390,000đ tại Babyhotdeal!

Giá gốc: 450.000 đ (- 13%)
390.000đ
Giao sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ đặt hàng

(028) 66.769.296

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

- Thẻ được làm từ giấy Ivory cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam không chỉ giúp bền màu theo thời gian, hình ảnh sống động và sắc nét mà còn rất an toàn khi bé sử dụng.

-  Giấy dày, cứng, dễ dàng tráo thẻ khi dạy cho bé.

- Các thẻ hình đều được bo tròn 4 góc để chống tình trạng trầy xước tạo điều kiện thoải mái và an toàn nhất để bé học và chơi.

- Tất cả các hình ảnh đều được vẽ tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất.

- Sản phẩm được đóng gói rất xinh xắn và sang trọng và giúp cho cất giữ thẻ được gọn gàng hơn cũng như bạn không cần phải lo lắng vì sợ thẻ thất lạc nữa.

- Với nhiều hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ giúp kích thích khả năng nhận biết màu sắc cho bé cũng như giúp bé làm quen sớm với những gì gần gũi, thân thuộc ở xung quanh mình một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

- Độ tuổi sử dụng: từ 0 đến 6 tháng tuổi.

- Trọng lượng: 2.5 kg.


-  BABYHOTDEAL CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
-  Babyhotdeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.
-  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 18-24h .
-  Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.
-  Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.
-  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babyhotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-  Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
-  Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babyhotdeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

Thông tin chi tiết :

»

Bộ flash card kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

Nếu bạn là người quan tâm đến phương pháp giáo dục sớm thì đã biết được sự quan trọng của phương pháp kích thích các giác quan cho bé ngay từ lúc mới sinh ra. Bởi lẽ từ lúc mới sinh thì bé đã có những phản ứng với môi trường xung quanh và có thể quan sát nhận diện một cách tuyệt vời. Thế nên để tăng khả năng quan sát và nhận biết cho bé thì chúng ta cần nuôi dưỡng chúng bằng hình thức hợp lý. Và dạy học cho bé bằng bộ flash card chính là bí quyết khoa học hiện đang được rất nhiều bậc cha mẹ trên thế giới áp dụng trong việc nuôi dạy trẻ.

Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh bao gồm 46 thẻ được in trên chất liệu giấy Ivory cao cấp giúp mang đến màu sắc rõ ràng, sắc nét để bé dễ dàng nhận biết. Đây sẽ là tiền đề quan trọng, là hành trang đầu tiên giúp bé có được những kiến thức sơ khai và sẵn sàng tiếp thu nhiều điều mới lạ khác trong cuộc sống.

Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

Đặc điểm nổi bật bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh:

Chất liệu giấy cao cấp

Thẻ được làm từ giấy Ivory cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam không chỉ giúp bền màu theo thời gian, hình ảnh sống động và sắc nét mà còn rất an toàn khi bé sử dụng. Giấy dày, cứng, dễ dàng tráo thẻ khi dạy cho bé. Các thẻ hình đều được bo tròn 4 góc để chống tình trạng trầy xước tạo điều kiện thoải mái và an toàn nhất để bé học và chơi. Và tất cả các thẻ đều được cán màng chống thấm nước và chống chói.

Thiết kế sinh động, lôi cuốn

Tất cả các hình ảnh đều được vẽ tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo độ sắc nét như thật từng chi tiết.Có rất nhiều hình ảnh sắc nét về nhiều chủ đề khác nhau như: vui buồn, giận dữ, ngạc nhiên… sẽ giúp bé yêu nhà bạn cảm thấy thích thú hơn và từ đó dễ dàng tiếp thu mọi thứ hiệu quả hơn.

Sang trọng, bắt mắt

Sản phẩm được đóng gói rất xinh xắn và sang trọng và giúp cho cất giữ thẻ được gọn gàng hơn cũng như bạn không cần phải lo lắng vì sợ thẻ thất lạc nữa.

Phát triển thị giác và tư duy

Với nhiều hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ giúp kích thích khả năng nhận biết màu sắc cho bé cũng như giúp bé làm quen sớm với những gì gần gũi, thân thuộc ở xung quanh mình một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Phong phú về chủ đề

Bộ flashcard bao gồm 46 thẻ được in 2 mặt, trong đó có 5 thẻ trạng thái bao gồm: vui, buồn, ngạc nhiên, giận dữ, buồn ngữ ( mặt sau là chữ màu đen), 21 thẻ hình dạng trắng đen ( mặt sau là hình trắng đen có bổ sung chi tiết màu giúp bé dễ nhận ra hình dạng cụ thể), 10 thẻ nền đen chấm trắng ( mặt sau là số tương ứng) kèm theo 1 thẻ hưởng dẫn kích thích thị giác và phát triển 5 giác quan cho bé. Và cuối cùng là 9 thẻ trái cây, mặt trước là trái cây và mặt sau là chữ màu đen tương ứng tên gọi trái cây như : chuối, xoài đu đủ v.v…

Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

Hình ảnh trong bộ flashcard

Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

Chữ số và cách sử dụng thẻ flashcard

Các biểu hiện trên khuôn mặt con người

Hướng dẫn sử dụng bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh:

Tuần 1 đến tuần 3

Sử dụng 7 thẻ trắng đen: Hình vuông, Hình tròn, hình chữ nhật, hình ngôi sao, quả chuối, bàn chân, bàn tay.

Bạn có thể bắt đầu với hình vuông vì đây là hình đơn giản nhất. Ngày thứ 1 bạn để bé ở tư thế thoải mái nhất sau đó đưa tấm thẻ lên cách mặt bé tầm 30 đến 45cm và nói: “hình vuông”. Sau đó đợi cho bé có thời gian tìm tấm thẻ khoảng vài giây, sau khi bé nhìn ra tấm thẻ bạn hãy lặp lại “hình vuông”. Mỗi lần học khoảng từ 5 – 10s. Sau đó hãy ôm hôn bé dịu dàng và khen bé làm tốt. Để bé cảm thấy thoải mái thì mỗi lần tập bạn nên dùng 1 tấm thẻ. Bài tập cơ bản này bạn lặp lại 10 lần nhé. Ngày thứ 2 bạn thay thế bằng thẻ hình tròn, mỗi ngày 1 thẻ cho hết tuần đầu tiên, tuần 2, 3 bạn hãy lặp lại như tuần đầu tiên.

Tuần thứ 4

Sử dụng 7 thẻ trắng đen mới: chiếc cốc, cái thìa, con cá, con mèo, cái cây, con voi, cửa sổ và 7 thẻ cũ: hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình ngôi sao, quả chuối, bàn chân, bàn tay.

Bạn chọn 1 tấm thẻ cũ từ tuần trước ( thẻ từ 1 – 7) và một tấm thẻ mới  ( thẻ từ  8 – 14). Mỗi ngày cho bé xem cả hai tấm thẻ này, ngày hôm sau bạn lặp lại như thế với 1 tấm thẻ cũ và thẻ mới khác trong 1 tuần liên tục.

Tuần thứ 5

Sử dụng 7 thẻ cũ: chiếc cốc, cái thìa, con cá, con mèo, cái cây, con voi, cửa sổ và 7 thẻ mới: con mắt, cái miệng, con bướm, con chim, bông hoa, cái kéo và con nhện.

Tạm cất 7 thẻ đã sử dụng trong tuần đầu tiên (1-7). Cách dạy cũng giống như tuần thứ 4. Mỗi ngày dạy 2 tấm thẻ: 1 thẻ cũ (8-14) và 1 thẻ mới hoàn toàn (15-21). Vậy là đến cuối tuần thứ 5 bạn đã hoàn thành dạy cho bé được 21 thẻ trắng đen.

Tuần thứ 6 đến tuần thứ 12

Bạn soạn 2 bộ thẻ: bộ 1 (26 thẻ) gồm: 5 thẻ khuôn mặt, 21 thẻ bit có bổ sung chi tiết màu sắc và bộ 2 (10 thẻ) gồm: thẻ nền đem chấm trắng từ 1 đến 10.

Ngày thứ 1 bạn lấy 4 thẻ bất kỳ từ bộ 1 và 2 thẻ bất kỳ từ bộ 2. Mỗi ngày bạn dạy bé 6 thẻ. Ngày hôm sau bạn bỏ 6 thẻ này ra và lại lấy 6 thẻ mới ( 4 thẻ trong bộ 1 và 2 thẻ trong bộ 2). Cứ như vậy bạn dạy 6 ngày là hết 36 thẻ.

Sau khi bạn đã cho bé xem hết 36 thẻ, lúc này bé đã có thể nhận ra các chi tiết. Nếu bé chưa nhìn được các chi tiết, bạn hãy lặp lại quy trình tương tự một lần nữa. Ngay khi nhận thấy bé nhìn ra các chi tiết trên khuôn mặt bạn hay môi trường xung quanh bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Phối hợp năm giác quan

Dụng cụ: các thẻ trái cây, các trái cây thơm ngon.

Đầu tiên bắt đầu với trái chuối: bạn cho bé nếm một ít chuối cho bé biết vị của quả chuối như thế nào đồng thời nhìn bé âu yếm và nói “ chuối, chuối”. Sau đó bạn cho bé ngửi mùi chuối vài giây. Thêm 1 lần nữa bạn nói từ “chuối” thật rõ ràng.

Giờ bạn hãy giơ thẻ bít có hình quả chuối lên và nói từ “chuối”. Tiếp tục bạn lật mặt sau của thẻ có chữ chuối cho bé xem và nói “ chuối”. Sau cùng bạn đặt quả chuối thật lên tay bé để bé có thể sờ thấy quả chuối. Lần cuối cùng bạn nói từ “chuối” thật rõ ràng. Lặp lại quy trình này 10 lần trong ngày.

Ngày hôm sau bạn tiếp tục với trái cây khác. Khi hoàn thành xong là bé đã sẵn sàng cho các bước học tiếp theo.

Thông số kỹ thuật:

- Thương hiệu: Việt Nam.

- Độ tuổi sử dụng: Từ 0 đến 6 tháng tuổi.

- Trọng lượng: 2.5 kg.

- Màu sắc: đen trắng.

Chắc chắn rằng sau khi học qua bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh thì bé yêu nhà bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị cũng như được khai mở kích thích tư duy, sự thông minh một cách thật khoa học và chính xác nhất. Chúc bạn và bé sẽ có những giây phút thoải mái và vui vẻ nhất với phương pháp vừa học vừa chơi này nhé!

Hãy mua ngay để nhận được mức giá hấp dẫn nhất!

Tóm tắt sản phẩm :

Tên sản phẩm: Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Hình ảnh: Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Mô tả: Bộ flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm có giá 450,000đ giảm chỉ còn390,000đ tại Babyhotdeal!
Giá: 390.000 VNĐ
Đang bán tại: BabyHotdeal.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Còn hàng!

Đánh giá bình luận :

1