Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Bộ dot card dạy toán cho trẻ dùng cho bé từ sơ sinh. Sản phẩm có giá thị trường 800,000đ giảm chỉ còn 549,000đ chỉ có tại Babyhotdeal!

Giá gốc: 800.000 đ (- 31%)
549.000đ
Giao sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ đặt hàng

(028) 66.769.296

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

- Thẻ được làm từ giấy Ivory cao cấp mang đến hình ảnh sống động và sắc nét đồng thời an toàn khi bé sử dụng.

- Giấy dày, cứng, dễ dàng tráo thẻ khi dạy cho bé.

- Các thẻ hình đều được bo tròn 4 góc để chống tình trạng trầy xước tạo điều kiện thoải mái và an toàn nhất để bé học và chơi.

- Tất cả các hình ảnh đều được vẽ tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. 

- Sản phẩm được đóng gói rất xinh xắn và sang trọng và giúp cho cất giữ thẻ được gọn gàng hơn cũng như bạn không cần phải lo lắng vì sợ thẻ thất lạc nữa.

- Học toán theo phương pháp dot card sẽ là bí quyết tuyệt vời giúp phát triển trí thông minh, thị giác và tư duy cho bé thật hiệu quả.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Độ tuổi sử dụng: cho trẻ từ sơ sinh.

- Kích thước: các thẻ có kích thước 11×11 inch, đường kính chấm 0.75 inch, chiều cao chữ số 6 inch, chiều rộng chữ số 3 inch.

- Trọng lượng: 4 kg.

- Màu sắc: trắng.


-  BABYHOTDEAL CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
-  Babyhotdeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.
-  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 18-24h .
-  Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.
-  Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.
-  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babyhotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-  Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
-  Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babyhotdeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.
-  Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8,Q9, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

Thông tin chi tiết :

»

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Là cha mẹ ai cũng luôn mong muốn con mình có được những điều tốt đẹp và luôn cố gắng mang đến nhiều điều kiện để con được phát triển một cách tốt nhất. Vậy bạn có biết hiện nay để tăng cường trí thông minh và sự nhạy bén cho bé thì chúng ta cần phải dạy bé ngay từ lúc còn mới sinh ra hay không? Đối với môn toán thời điểm thích hợp nhất để dạy trẻ là bắt đầu từ 2 – 5 tháng tuổi. Ở độ tuổi này các bé có thể tiếp thu tất cả mọi thứ một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ dạy toán Dotcard cho trẻ chính là phương pháp khoa học được rất nhiều bậc cha mẹ trên thế giới tin tưởng và dạy cho bé yêu của mình. Với những chiếc thẻ flash card này sẽ giúp cho bé nhà bạn trở nên thông minh hơn rất nhiều. Và lúc bố mẹ dạy bé cũng là thời điểm quan trọng giúp gắn kết tình cảm thân thương của bé dành cho bố mẹ.

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Đặc điểm nổi bật bộ dot card dạy toán cho trẻ :

Chất liệu giấy cao cấp

Thẻ được làm từ giấy Ivory cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam không chỉ giúp bền màu theo thời gian, hình ảnh sống động và sắc nét mà còn rất an toàn khi bé sử dụng. Giấy dày, cứng, dễ dàng tráo thẻ khi dạy cho bé. Các thẻ hình đều được bo tròn 4 góc để chống tình trạng trầy xước tạo điều kiện thoải mái và an toàn nhất để bé học và chơi. Và tất cả các thẻ đều được cán màng chống thấm nước và chống chói.

Thiết kế sinh động, lôi cuốn

Tất cả các hình ảnh đều được vẽ tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo độ sắc nét như thật từng chi tiết sẽ giúp bé yêu nhà bạn cảm thấy thích thú hơn và từ đó dễ dàng tiếp thu mọi thứ hiệu quả hơn.

Sang trọng, bắt mắt

Sản phẩm được đóng gói rất xinh xắn và sang trọng và giúp cho cất giữ thẻ được gọn gàng hơn cũng như bạn không cần phải lo lắng vì sợ thẻ thất lạc nữa.

Phát triển thị giác và tư duy

Học toán theo phương pháp dot card sẽ là bí quyết tuyệt vời giúp phát triển trí thông minh, thị giác và tư duy cho bé thật hiệu quả.

Phong phú về chủ đề

Bộ dotcard bao gồm:

- 101 thẻ từ 0-100, mặt trước là chấm, mặt sau là số tương ứng.

- 7 thẻ dấu: cộng, trừ, nhân, chia, bằng, lớn hơn, khác.

- Bảng phương trình tham khảo in trên giấy A4 kèm theo.

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Mỗi số tương ứng với chấm tròn

Phương pháp dạy toán bằng dot card cho trẻ dưới 3 tuổi

Dạy trẻ từ 0-3 tháng

Từ 0 đến 3 tháng bạn hãy bắt đầu cho bé bằng bộ sơ sinh trắng đen. Sau 3 tháng sẽ chuyển qua dạy bộ dotcard màu đỏ.

Dạy trẻ từ 3-6 tháng

- Nếu trẻ bắt đầu muộn hơn xin hãy đọc phần đúng độ tuổi của trẻ ở phía dưới rồi quay lại đọc phần này.

Giai đoạn đầu tiên: chỉ dạy trẻ mặt thẻ có chấm tròn, ko dạy mặt số. Bạn cầm thẻ cho trẻ nhìn mặt chấm, bạn nhìn mặt số.

- Ngày đầu tiên: Soạn sẵn 10 thẻ từ 0-9 chia làm 2 bộ, bộ 1: từ 0 đến 4, bộ 2: từ 5 đến 9. Cầm thẻ 0 lên vừa cho bé xem vừa đọc to và rõ “không”. Xoay 1 cạnh tiếp tục đọc “không”. Như vậy 1 thẻ trẻ sẽ được nghe 4 lần. Dạy hết 5 thẻ của bộ 1 thì nghỉ 5 phút. Sau đó dạy tiếp bộ 2 tương tự như bộ 1. Mỗi ngày cho trẻ xem 3 lần (sáng, chiều và tối). Lần đầu tiên cho trẻ nhìn thẻ từ 0-9 theo đúng thứ tự. Các lần khác trong ngày không theo thứ tự.

- Ngày thứ 2: Bỏ 2 thẻ nhỏ và thêm 2 thẻ lớn hơn vào. Cụ thể là bỏ thẻ 0 và 1 thêm thẻ 10 và 11 vào. Làm tương tự cho đến hết số 100.

Giai đoạn 2: là khi bạn dạy đến ngày thứ 7, bạn đã dạy cho trẻ đến thẻ 20 chấm rồi, bạn bắt đầu dạy cho bé thêm phương trình toán. 1 buổi học của bé lúc này sẽ gồm 2 phần, phần 1: tráo 10 thẻ như hướng dẫn ở trên và phần 2: soạn 2 hoặc 3 phương trình đơn giản.

- Bắt đầu bằng phép cộng. Một lần cho xem 3 phương trình ví dụ : 3+5=8, 10+6=16, 4+7=11. Như vậy 1 ngày trẻ sẽ được xem 10 thẻ và 9 phương trình khác nhau. Cách cho xem phương trình như sau: cầm thẻ 3 lên đọc “ba”, bỏ thẻ 3 xuống đọc “cộng”, cầm thẻ 5 lên đọc “năm”, bỏ thẻ 5 xuống đọc “bằng” cầm thẻ 8 lên đọc “tám”. Phép cộng chỉ nằm trong phạm vi các thẻ đã học. Bạn đừng lo là hết phép tính . Chỉ với 20 thẻ bạn có tới 190 phép tính cộng. Các phép tính được soạn ngẫu nhiên. Có thể tham khảo các phép sau đây:

- Ngày 8: 1+12=13, 4+5=9, 16+3=19. Các thẻ từ 14 đến 23.

- Ngày 9: 2+9=11, 8+5=13, 10+9=19. Các thẻ từ 16 đến 25.

- Ngày 10: 3+7=10, 1+5=6, 8+9=17. Các thẻ từ 18 đến 27.

- Ngày 14: 3+9=11, 8+5=13, 10+9=19. Các thẻ từ 20 đến 29.

- Ngày thứ 15: Khi trẻ đã học phép cộng được 1 tuần thì lập tức cho chuyển sang học phép trừ cũng tương tự phép cộng. Các phép tính cũng trong phạm vi các thẻ đã học.

- Ngày thứ 22: Như vậy đến đây trẻ đã biết 50 thẻ và 2 phép cộng trừ đơn giản.Bây giờ bạn có thể cho học phép cộng hoặc trừ đến 50. Ví dụ 1 ngày cho xem 3 lần. Một lần 3 phép như sau:

20+4=24, 19+10=29, 40-10=30. Một ngày trẻ được xem 9 phương trình cả cộng cả trừ.

- Làm tương tự trong 2 tuần.

- Ngày thứ 29: Đến đây trẻ đã được giới thiệu đến thẻ 65. Lập tức chuyển qua phép nhân. Một ngày cho xem 3 lần, 1 lần 3 phép nhân ví dụ : 2×3=6, 5×6=30, 9×4=36.

- Ngày thứ 36: Đến đây trẻ đã được giới thiệu đến thẻ 79. Lập tức chuyển qua phép chia chẵn (chú ý không được giới thiệu phép chia có dư). Một ngày cho xem 3 lần, 1 lần 3 phép chia ví dụ : 18/3=6, 72/8=9, 6/3=2.

- Ngày thứ 43: Đến đây trẻ đã được giới thiệu đến thẻ 93. Bây giờ ta có thể dạy cả phép chia và phép nhân chung 1 ngày. Ví dụ như: 24/8=3, 3×5=15, 90/3=30.

- Ngày thứ 47: Đến đây trẻ đã được giới thiệu đủ bộ 100 thẻ dot card. Đến đây bạn có thể dạy tất cả những gì bạn muốn. Tất cả các phép cộng trừ nhân chia sử dụng đến thẻ 100. Kể cả phép cộng hoặc nhân với 0. Bạn không cần phải giới thiệu lại các thẻ nữa. Mỗi ngày giới thiệu 9 phương trình. Chú ý đừng để thẻ nào lâu quá không sử dụng.

Giai đoạn 3: dạy trẻ chữ số (sau khi trẻ đã nhận biết được các thẻ chấm)

Dạy trẻ mặt số tương tự như trên, đến thẻ số 20 thì thêm phương trình số học vào. Lúc này bạn có thể dùng các thẻ dấu + – x / = và xếp phương trình số cho trẻ nhìn. Bạn cũng có thể làm phương trình có cả mặt chấm và mặt số. Ví dụ: 3+5=8 ( số 3, dấu +, 5 chấm, dấu =, số 8).

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Bé sẽ rất hứng thú với phương pháp học này

Dạy trẻ từ 6-12 tháng

Nếu trẻ bắt đầu muộn hơn xin bỏ qua phần này và đọc phần tiếp theo.Ở giai đoạn này trẻ đã bắt đầu có sở thích và sở ghét. Vì vậy việc dạy sẽ khó hơn từ 3-6 tháng. Bạn vẫn áp dụng trình tự giống như trẻ từ 3-6 tháng. Nếu trẻ không chú ý thì bạn bỏ bớt giai đoạn đọc 4 lần 1 thẻ. Bạn chỉ cần giơ 1 thẻ lên đọc một lần duy nhất. Tốc độ nhanh lên và số lần xem 1 ngày cũng nhiều hơn có thể là 4 hoặc 5 lần.

Dạy trẻ từ 12-24 tháng

Nếu trẻ bắt đầu muộn hơn xin bỏ qua phần này và đọc phần tiếp theo.Ở giai đoạn này trẻ cực kì hiếu động. Việc dạy sẽ khó hơn rất nhiều so với trẻ bắt đầu từ 3-12 tháng. Bạn vẫn áp dụng trình tự giống như trẻ từ 3-6 tháng. Nhưng giới thiệu 1 thẻ chỉ cần cho đọc 1 lần thay vì 4 lần. Một ngày chỉ nên học 7 thẻ (bỏ 2 thẻ cũ, thêm 2 thẻ mới). Bạn cũng phải kiên nhẫn hơn giai đoạn 6-12 tháng đó là 1 ngày phải cho trẻ xem ít nhất là 5 lần.

Dạy trẻ từ 24-30 tháng

Nếu trẻ bắt đầu muộn hơn thì phương pháp này không còn thích hợp cho trẻ nữa. Bạn nên tìm phương pháp khác dạy sẽ tốt hơn.Ở giai đoạn này trẻ muốn tự mình khám phá. Vì vậy việc dạy dot card sẽ khó hơn rất nhiều so với trẻ bắt đầu từ 3-24 tháng. Bạn vẫn áp dụng trình tự giống như trẻ từ 3-6 tháng. Nhưng giới thiệu 1 thẻ chỉ cần cho đọc 1 lần thay vì 4 lần. Tốc độ phải nhanh (1 giây 1 thẻ). Một ngày chỉ giới thiệu 5 thẻ (bỏ 2 thẻ cũ thêm 2 thẻ mới). Bạn cũng phải kiên nhẫn hơn giai đoạn 6-12 tháng đó là 1 ngày phải cho trẻ xem ít nhất là 8 lần và tốt nhất là 10 lần.

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Bộ dot card dạy toán cho trẻ

Những lưu ý khi dạy dot card:

- Bạn nên chuẩn bị đầy đủ tài liệu trước khi bắt đầu dạy cho bé.

- Khi dạy học nhớ tạo không khí vui tươi và chỉ dạy khi bé vui vẻ.

- Hãy tráo thẻ thật nhanh.

- Không nên kiểm tra xem bé có nhớ hay không vì điều này khiến bé cảm thấy áp lực hoặc khó chịu nên không thích học nữa.

- Theo nghiên cứu thì phương pháp này dạy trẻ tốt nhất khi chúng vừa bước sang tuổi 1.

- Để việc học toán của bé được hiệu quả nhất trong quá trình học cần cần phải thường xuyên.

Thông số kỹ thuật:

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Độ tuổi sử dụng: cho trẻ từ sơ sinh.

- Kích thước: các thẻ có kích thước 11×11 inch, đường kính chấm 0.75 inch, chiều cao chữ số 6 inch, chiều rộng chữ số 3 inch.

- Trọng lượng: 4 kg.

- Màu sắc: trắng.

Dạy trẻ học bằng bộ dạy toán dotcard theo phương pháp Glenn Doman sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bé yêu nhà bạn. Chính vì thế hãy áp dụng ngay để giúp bé phát triển tư duy, sự nhạy bén và trí thông minh một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn và bé sẽ có những giây phút thoải mái và vui vẻ với trò vừa học vừa chơi này nhé!

Click mua ngay để mua được mức giá ưu đãi nhất!

Tóm tắt sản phẩm :

Tên sản phẩm: Bộ dot card dạy toán cho trẻ
Hình ảnh: Bộ dot card dạy toán cho trẻ
Mô tả: Bộ dot card dạy toán cho trẻ dùng cho bé từ sơ sinh. Sản phẩm có giá thị trường 800,000đ giảm chỉ còn 549,000đ chỉ có tại Babyhotdeal!
Giá: 549.000 VNĐ
Đang bán tại: BabyHotdeal.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Còn hàng!

Đánh giá bình luận :

1